ถามแม่ๆหน่อยค่ะ

เราฝากท้องกับโรงพยาบาลรัฐคือเรากังวลอยากรู้ว่าร่างกายลูกเราสมบูรณ์ทุกอย่างรึป่าเราเลยอยากอัลตร้าซาวด์แบบ 4 มิติ อยากรู้ว่าหมอเค้าจะอัลตร้าซาวด์ให้เราไหมแม่ๆคนไหนพอรู้ช่วยบอกเราที

2 ตอบกลับ

ไปซาวด์​เองที่คลินิกได้เลยจ้า