ขอสอบถามราคาอัตราเซาวเท่ารัย4มิติ

ขอสอบถามราคาอัตราเซาวเท่ารัย4มิติ 3มิติ

11 ตอบกลับ

คลินิคที่เราฝาก ซาวด์สี่มิติ จะอยู่ที่ 1,500 ไม่รวมยาคะ

1y ago

หมู่บ้านข้างโลตัสบางพลีคะ หมอภกาภรณ์ เป็นหมอเฉพาะทาง จบสู โดยเฉพาะเลยคะ คลินิกสะอาด

ของเราอัลตร้าซาวด์ รวมยา รวมตรวจ รอบละ2,400฿เลยค่ะ

แล้วแต่บางที่ค่ะแม่ แถวบ้านเค้า4พันถ้วนค่ะ

ที่ศูนย์อนามัยแม่และเด็กขอนแก่น 1500ค่ะ

ของเราคลินิคที่ไป 3มิติ 800 4 มิติ 1200 ค่ะ

คลินิกที่เราซาวด์ 2,200 ค่ะ

คลินิคที่เราฝาก700รวมยา

ของเราฝากรพ.รัฐ ฟรี

ทางนี้อยุธยา2000฿คะ

ของเรา1000รวมยาค่ะ