4มิติ

ขอดูรูปอัลตร้าซาว4มิติ ของแม่ๆแต่ละบ้านหน่อยจ้าา

53 ตอบกลับ

บนจอไม่ได้ภาพไว้เลยเพราะมัวแต่ตื่นเต้นค่ะ ได้เป็นซีดีไว้ แล้วก็รูปตามภาพเลยค่ะ ซาวด์มาเมื่อวาน 30+2วีค น้ำหนัก2055g

เราจะซาวแบบนี้ได้กี่เดือนคะ ต้องบอกหมอไหมหรือหมอเขาจะซาวแบบ4มิติไห้เองคะ #ตอนนี้พึ่งมีน้องได้4เดือนคะ

4y ago

ขอบคุนค้า

บ้านนี้ไปซาวมาอาทิดก่อน ซาวอยู่สามรอบ น้องคว่ำหน้าตลอดไม่ไห้เห็นเลยคะ

น้องผู้หญิงค่ะ ตอนนี้ได้32วีค3วันค่ะ น้ำหนักน้องตอนนี้2020gค่ะ

27 w ผู้ชายจ้า เพิ่งไปซาวด์มาเมื่อวานเลย 🥰

12mo ago

ชู2นิ้วด้วย เอ็นดู~

สัปดาห์ที่24 หมอบอก ชาย/หญิง ยังไม่ชัดเจนครับ

ตอนนั้น22วีค ตอนนี้35วีคแล้วครับ ผมเป็นผู้ชายครับ

ซาวด์ตอนประมาน 20w ค่ะ ได้ผู้ชาย ตอนนี้ ประมาน 25 w แล้ว

ตอนนั้น 24 week 3 day ตอนนี้ 26 week 5 day น้องปู้ชายง๊าบบบ👶🏻💙

ซาวด์ตอน28week แต่ตอนนี้38+3w แล้วจ้ายังไม่แตกเลย😂