ซาวด์3มิติ4มิติ

ซาวด์3มิติ 4มิติราคาประเท่าไหร่ค่ะ

21 ตอบกลับ

บ้านนี้4D ครั้งละ2500 ค่ะ แต่ถ้าซาวแล้วไม่เห็นไม่ได้อะไร คุณหมอก็ไม่คิดค่าบริการด้วยค่ะ 😂

3มิติกับ4มิติต่างกันแค่4มิติจะได้วีดีโอแค่นั้นคะ ครีนิคแถวบ้าน1800 บางครีนิคมีโปรด้วยคะ

บ้านนี้500ค่ะ​ แล้วแต่ที่นะคะ ฝากกับ​ รัฐ​ แต่ไปซาว4มิติที่คลีนิค​

ของเราเค้าดูความสมบูรณ์น้องด้วยนะค้ะ ค่าหมอ2,000 ค่าซาว3,700 ☺️

4y ago

แพงจริงค่ะ😓

แล้วแต่คลีนิคจ้า แต่ละที่ราคาแตกต่างกัน

4มิติ1500จ้า คลีนิคหมอปวีณาม.ราม2จ้า

ซาว4มิติ1700บาทค่ะโรงพยาบาลเอกชน

บ้านนี้ซาวด์4มิติ 2500บาทค่ะ😊

5y ago

โรงพยาบาลโอเวอร์บุ๊คเชียงรายคร่า

2,000ค่ะ คลินิคที่ราชบุรี

3y ago

สอบถามหน่อยค่ะ ชื่อคลีนิคอะไรหรอคะ 😅 ขอบคุณค่ะ

1500​ค่ะ​ 4มิติ​ คลีนิค