ซาว2มิติ 4มิติ ราคากี่บาทค่ะ

5 ตอบกลับ

ราคาแต่ละที่ไม่เท่ากันคะ แนะนำแม่สอบถามโดยตรงกับที่ที่แม่จะไปซาวน์เลยคะ จะได้คำตอบที่แน่นอนกว่าคะ

สนใจที่ไหนสามารถเลิซหาข้อมูลในกูเกิลได้ไม่จำเป็นต้องมาโพสต์ถาม ราคาแต่ละพื้นที่ราคาเท่ากัน

เราซาวด์ 4 มิติมา 2,000 บาทค่ะ แต่เราไม่ซาวคนละจังหวัดนะค่ะ

2มิติ 500+ ค่ะ 4มิติ 1,000+ แล้วแต่สถานที่ ที่แม่อยู่เลยค่ะ

เรา2มิติ400แต่4มิติ1500+ แล้วแต่ที่จ้า