แบบนี้ท้องมั้ยคะ

เมื่อวันที่ 8 เม.ย ตรวจขึ้น 2 ขีดจางๆ เเบบจางมากๆ วันนี้วันที่ 11 เม.ย ลองตรวจ สรุปไม่ขึ้น ที่ตรวจยี่ห้อนี้เชื่อได้มั้ยคะ เคยตรวจยี่ห้อที่เป็นสีน้ำเงินในเซเว่นขึ้น 2 ขีดเมื่อ 2-3 เดือนก่อน เเต่สรุปก็ไม่ท้องค่ะ เพิ่มเติม เมื่อวันที่ 30 มี.ค เป็นวันไข่สุกค่ะ มีอะไรกับเเฟนเเบบไม่ป้องกัน พอวันที่ 31 มี.ค ช่วงดึกมีเมือกน้ำตาลๆไหลออกมาใช้การปฏิสนธิมั้ยคะ

แบบนี้ท้องมั้ยคะ
12 ตอบกลับ

สำหรับเรานะคะคุณแม่ถ้าท้องยังไงก็ขึ้นค่ะ ที่ตรวจอันไหนก็ขึ้นค่ะเพราะว่าเมื่อปีที่แล้วเราเคยท้อง ประจำเดือนเลื่อนไปประมาณสี่วัน ไม่ได้มีอาการของคนท้องเลย เราก็เลยลองตรวจดูค่ะตรวจ หลังจากที่เรากินน้ำกินข้าวมาเยอะมากก็ขึ้นนะคะ - หลังจากที่เราแท้งและเราก็ปล่อยมาประมาณ 6ด ล่าสุดเราก็ตรวจเจอสองขีด ทั้งช่วงเช้าและบ่ายเหมือนกันค่ะ หลังจากนั้นวันถัดไปเราตรวจไปเรื่อยๆอีก 2-3 วัน สรุปว่าขีดไม่ขึ้นแล้วค่ะ ทุกที่ตรวจเลย เราก็เลยรอเพราะว่าประจำเดือนเลื่อนประมาณ 11 วันมันนานเกินสรุปหลังจากนั้นประจำเดือนมาแล้วค่ะ

ถ้าท้องอ่อนๆขีดจะจางมากนะคะ ที่บ้านตรวจอันแรกขึ้นจางๆ พออันสองยิ่งจางอีก เลยทำแบบ2วันตรวจที หมดที่ตรวจไป6อัน สรุปแล้วท้องค่ะ แนะนำให้ตรวจช่วงเช้าเวลาตื่นนอนนะคะ ถ้าไม่มั่นใจเปลี่ยนยี่ห้อที่ตรวจค่ะ ของเรา ใช้3ยี่ห้อ

6mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ จะลองตรวจถี่ๆดูนะคะ กังวลมากเพราะทำงานหนัก กลัวกระทบกับเด็ก🙏🏻

บ้านนี้ขึ้นขีดจางมากค่ะตอนแรกคิดว่าตัวเองเทสนานแล้งเพราะท้องอ่อนๆจะขึ้รขีดจางมากค่ะ แต่มีโอกาสท้องค่ะรออีกประมาณ1อาทิตค่อยตรวจใหม่นะคะ

ลองตรวจฉี่แรกตอนเช้าดูนะคะ แต่เราว่าถ้าท้องอายุครรภ์ก็น้อยมากค่ะ รอให้ถึงรอบเดือนถัดไปค่อยตรวจอีกทีก็ได้ค่ะ

เหมือนกันเลยจ้าที่ตรวจแบบนี้น่าโมโหจ้าลองเปลี่ยนเอาอย่างอื่นแล้วจ้าตรวจม่ขึ้น

ลองเว้นสัก3วันตรวจอีกทีค่ะแม่ ของเราจางมากๆ แต่ค่อยๆเข้มขึ้นในทุกๆ3วันค่ะ

บ้านนี้ตรวจตอนกลางคืนก็เข้มตอนเช้ามาตรวจอีกรอบก็เข้มคะ

6mo ago

1อาทิตย์ประจำเดือนไม่มาเลยตรวจดูคะ

แนะนำหาหมอตรวจเลือดเลยค่ะ ชัวร์กว่าค่ะ

6mo ago

ถ้าตรวจเลือดที่โรงพยายบาล ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่คะ

ลองไปตรวจเลือดให้แน่นอนดูไหมคะ

6mo ago

โทรสอบถามทางโรงพยาบาลอยู่ค่ะเเต่ติดงานจริงๆ🥹

ถ้าไม่แน่ใจตรวจซ้ำค่ะแม่