แท้งหรือว่าท้องลม รบกวนแนะนำด้วยน่ะค่ะ

ตรวจขึ้น2ขีดจางๆ หลังประจำเดือนขาดไป2อาทิต เมื่อวันที่27ธ.ค แล้ว พอวันที่15ม.ค. มีเลือดออก มีโอกาสแท้งมั้ยค่ะ ไปหาหมอและหมอตรวจด้วยการซาว์นผ่านหน้าท้องยังไม่เจอตัวอ่อนเลยค่ะ แม่เครียดมากเลยค่ะ ขอคำแนะนำด้วยน่ะค่ะ

1 ตอบกลับ

หลังเลือดออก ผลตรวจคือยังขึ้น 2 ขีดใช่ไหมค่ะ ถ้าใช่ก็รอให้ครบ 6 w แล้วค่อยไปซาวด์ใหม่นะคะ