สอบถามค่ะสัปดาห์อายุครรภ์

ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายประมาณ 6 เม.ย. แล้วประจำเดือนหมด 10 เม.ย. จากนั้นไม่มีอะไรกับแฟนเลย จนวันที่ 29 เม.ย.พึ่งมี ผลตรวจเมื่อวันศุกร์ที่ 24 พ.ค. ว่า2ขีดตั้งครรภ์ แล้วแบบนี้ท้องกี่สัปดาห์คะ

2 ตอบกลับ

อ่าาาา หลังจากที่มีอะไรกับแฟนไป มีเลือดออกมาเปื้อนกางเกงมั้ยคะ แบบเลือดล้างหน้าเด็กอะค่ะ ถ้าไม่มีแม่อาจจะต้องนับจากวันที่ประจำเดือนมาวันสุดท้ายค่ะ

ไม่รู้คุณหมอนับยังไง ฝากครรภ์น่าจะชัวร์สุด