ขอถามหน่อยคนะคะ

ปจด.ครั้งล่าสุด 26เม.ษ. ตรวจครั่งแรก เดือน พ.ค. ขึ้น2ขีดจางๆ ครั้ง2 เมื่อ 28มิ.ย. ขึ้นขีดเด่ว. ครั้ง3 8ก.ค. ขึ้นขีดเด่วคะ แบบนี้ท้องมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

แนะนำไปพบหมอนะคะ เพราะบางทีการขึ้น2ขีด อาจมาจากอย่างอื่นก็ได้ เช่นไข่ขาวรั่ว

ขอบคุนคะ