ลูกน้อยของแม่ๆ เพศอะไรกันบ้างค้า? 🤱👼

เมนต์บอกหน่อยนะแม่จ๋า 💖 ใครได้ลูกแฝดบ้างเอ่ยยยย 13/11/2563

ลูกน้อยของแม่ๆ เพศอะไรกันบ้างค้า? 🤱👼
5006 ตอบกลับ

เเม่รู้ไหมค่ะว่า​ ช​ หรือหญิง ท้อง​ เเบบนี้​ ซาวค์เเร้ว​ หมอบอกไม่เห็นอยากรู้มากค่ะ​ ท้องที่3​ เเร้วจ้า​ 2​ ท้องไม่เหมือนกันสักท้องเรยงง​ แอบหวังว่าจะได้​ ญ​ กับเขาบ้าง

ชายค่ะ เห็นจู๋ตั้งแต่ 15 วีค ตอนนี้ 19 วีคแล้วจ้า เห็นชัดกว่าเดิม หมอบอกปกติดีทุกอย่าง แค่นี้แม่ก็ดีใจมากๆแล้ว แค่ลูกสมบูรณ์แข็งแรง แม่ก็มีความสุขแล้ว😍

23วีคแล้วค่ะ หมอไม่ยอมซาวด์เพศให้สักที ทำไหมหรอค่ะ อยากรู้เพศลูกแล้ว😣 เดือนที่แล้วไปบอกจะซาวด์ให้ พอถึงวันนัดก็ไม่ซาวด์😣😣

เพิ่งซาวมาเมื่อวานหมอบอกได้ผู้ชาย จากที่เคยซาวตอน4เดือนนอนคว่ำกับไม่ให้เห็นซาวเมื่อวานให้เห็นเฉยเลย กำหนดคลอด20มิ.ย

1 ค่ะ ซ้อมต่อยมวย เตะฟุตบอลในท้องอยู่ ออกมาเดือนหน้าจะส่งไปโอลิมปิกคะ กลางคืนแม่ไม่ต้องนอนเลย 😅😅

หมอซาว์ดแล้วบอกลูกชาย แต่ไปไหนมาไหนคนก็ยังทักว่าได้ลูกสาวแน่ๆเพราะน่าผ่อง ออร่ามาเต็ม555+

ลูกสาวค่ะ ชอบเด็กผู้หญิงมากๆ ได้ลูกสาวสมใจ ทั้งท้องแรกท้องสองเลยค่ะ

บ้านนี้ยังไม่ทราบเลยค่ะ น้องไม่ให้เห็นเลย รอซาวด์อีกรอบอยู่ค่ะ🙏❤️

รอลุ้นคะ ยังไม่รู้เพศเลย ไปซาวแต่ตัวเล็กซ่อนเก่งไม่ให้เห็นคะ

หมอบอกว่าผู้หญิงคร้าา แต่คนแถวบ้านมักทักว่าเป็นผู้ชาย😁😁