ลูกน้อยของแม่ๆ เพศอะไรกันบ้างค้า? 🤱👼

เมนต์บอกหน่อยนะแม่จ๋า 💖 ใครได้ลูกแฝดบ้างเอ่ยยยย 13/11/2563

ลูกน้อยของแม่ๆ เพศอะไรกันบ้างค้า? 🤱👼
5006 ตอบกลับ

23วีคแล้วค่ะ หมอไม่ยอมซาวด์เพศให้สักที ทำไหมหรอค่ะ อยากรู้เพศลูกแล้ว😣 เดือนที่แล้วไปบอกจะซาวด์ให้ พอถึงวันนัดก็ไม่ซาวด์😣😣