ลูกน้อยของแม่ๆ ดิ้นตอนอายุครรภ์กี่เดือนบ้างคะ #ลูก

31 ตอบกลับ

เเม่ตอนนี้19w+ กังวลใจทำไมลูกยังไม่ดิ้นหรือดิ้นก็ดิ้นเบาๆเลยไปหาลุงหมอ ลุงหมอตรวจให้น้องดิ้นดีมากเเต่เราไม่รู้สึกเอง หัวใจก็เต้นดี หายกังวลเเล้วตอนนี้คอยสังเกตต่อ ขนาดท้อง2น่ะยังตื่นเต้นอยู่เลย

2y ago

งั้นก้โล่งใจไปค่ะ กังวลกลัวลูกเปนไรเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอน21 วีคค่ะ น้องดิ้นเบาๆ ตอนนี้31วีค 5 วัน ถีบแทบจะทะลุออกมาแล้วค่ะ😂😂

บ้านนี้รู้สึกตอน4เดือนค่ะ แต่ไม่ได้บ่อยนะรุ้สึกเบาๆท้องที่3

2y ago

น้องดิ้นแรงมั้ยคะ บ้านนี้ยังไม่รุ้สึกเลย

18 w มีตอดๆ 20 w นี่เริ่มแรงมาก ดิ้นเก่งมากโดยเฉพาะกลางคืน

4 เดือนรู้สึกตอดเบาๆ แต่ถ้าชัดๆเลยก็หลัง 5 เดือนจ้า

2y ago

โล่งใจไปค่ะ🥰🥰 เพราะตอนนี้4เดือน2สัปดาห์ยังไม่รุ้สึกเลยค่ะ

18wจ้า หรือ4เดือนกับ2สัปดาห์ ดิ้นเก่งมากๆเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ🥰🥰

บ้านนี้ตอนตอน4เดือนค่ะดิ้นตอนประมาณ5เดือน

บ้านนี้19สัปดาห์แล้วคะเงียบมาก ท้องแรกด้วยคะ

2y ago

กังวลเหมือนกันเลยค่ะ😆

17วีคคะตอนนั้นตื่นเต้นตอนนี้จุกไปหมดเลย555

2y ago

นี่18วีคแล้วค่ะ ยังไม่ค่อยรุ้สึกอะไรเลย

บ้านนี้ลูกตอดตอน 19 w แต่ดิ้นชัดๆ ตอน 21 w