ลูกน้อยของแม่ๆ เพศอะไรกันบ้างค้า? 🤱👼

เมนต์บอกหน่อยนะแม่จ๋า 💖 ใครได้ลูกแฝดบ้างเอ่ยยยย 13/11/2563

ลูกน้อยของแม่ๆ เพศอะไรกันบ้างค้า? 🤱👼
5006 ตอบกลับ

น้องหนีบขาไว้ไม่ให้แม่เห็นเลยค่ะว่าเพศไหน รอลุ้นเอาค่ะ😊

เราก้ได้ลูกแฟดนะตอนนี้ได้27สัปดาห์แล้วแฟดหญิงทั้ง2เลยจ้า

แฝดหญิง

ชายจ้าาาา ❤❤❤ หลานชายคนเเรกของบ้านเลย ทั้งบ้านมีเเต่ผญ.

ยังไม่รู้เพศเลยคะ...ลูกคนแรกชายคนนี้อยากได้ผู้หญิงค่ะ😊

วันที่6นี้คุณหมอนัดซาวดูเพศน้องแล้วค่ะ ตื่นเต้นมาก😍🥰

แฝดชายชาย ค๊าา บ้านนี้ 14 วีค 4 วันคะ เห้นเพศเร้วมากคะแม่ๆ

ท้องแรกผุ้ชายท้องสองผูหญิงดีใจมากคะได้ทั้งสองเพศเลย

หมอบอกน่าจะหญิงแต่รอชัดเจนเดือหน้าค่ะ แม่ๆว่าไงบ้างค่ะ

4 เดือน หมอบอก ผู้หญิง 80% ค่ะ รออีกแปบ อยากให้ชัวร์ค่ะ 🥰🥰