ลูกน้อยของแม่ๆ เพศอะไรกันบ้างค้า? 🤱👼

เมนต์บอกหน่อยนะแม่จ๋า 💖 ใครได้ลูกแฝดบ้างเอ่ยยยย 13/11/2563

ลูกน้อยของแม่ๆ เพศอะไรกันบ้างค้า? 🤱👼
5006 ตอบกลับ

เพิ่งซาวมาเมื่อวานหมอบอกได้ผู้ชาย จากที่เคยซาวตอน4เดือนนอนคว่ำกับไม่ให้เห็นซาวเมื่อวานให้เห็นเฉยเลย กำหนดคลอด20มิ.ย