เจ็บท้อง

เจ็บท้องเหมือนปวดประจำเดือนลองนั่งจับเวลาดูมันปวดทุกๆ13นาทีบ้าง9นาทีบ้าง แต่ไม่มีมูกเลือดอาการเเบบนี้ใกล้คลอดยังค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแข็ง ไม่มีมูกเลือด,น้ำเดิน ก็คลอดนะคะ แม่สังเกตดูค่ะถ้าถี่ไป ร.พ เลยจ้า

ไปรพ.เลยค่ะ เราก็ปวดท้องถี่ ไม่มีมูกเลือดและน้ำเดิน

4y ago

ปวดเกิน 5 ครั้ง ในหนึ่งชม. ไปรพ.เลยค่ะ