ขอสอบถามหน่อยคะ

40+3 มีอาการท้องแข็ง5นาทีบ้าง 4นาทีบ้าง 3นาทีบ้าง แต่ไม่มีอาการปวดท้อง ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดิน แบบนี้ควรไปโรงพยาบาลไหมคะ ใช่อาการใกล้จะคลอดไหมค่ะ #ท้องแรก #สิงหาคม

1 ตอบกลับ

วิธีสังเกตมดลูกหดรัดตัว(ท้องปั้น) กรณีครบกำหนดเมื่ออายุครรภ์37สัปดาห์ขึ้นไป -วางมือบนหน้าท้องส่วนที่สูงสุดยอดมดลูก -สังเกตหน้าท้องเริ่มแข็ง …จนถึงคลายตัว นานกี่วินาที (ปกติไม่เกิน60วินาที) -เมื่อเริ่มมีท้องแข็งใหม่อีกครั้ง ดูว่าระยะห่างนานกี่นาที(ถ้าห่าง

10mo ago

แม่ไปรพ.รึยังคะ ควรไปนะคะ