สอบถามคุณเเม่ที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ

ปวดท้องเเบบคล้ายปวดประจำเดือน เเละมีอาการท้องเเข็ง ปวดๆหาย 10 นาทีบ้าง 20 นาทีบ้าง ตอนนี้ 37+6 แบบนี้ปวดเตือนหรือป่าวค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่สม่ำเสมอก็น่าจะเตือนค่ะ