เรามีอาการท้องแข็งก่อนหน้านั้นเป็นบางวัน

แล้วก็มีเมื่อวานกับวันนี้แข็งหนักกว่าเดิม แต่วันนี้แข็งถี่เรื่อยๆ3นาทีบ้าง10นาทีบ้าง ไม่หายเลยเราหายใจก็ไม่ออกทุกครั้งที่ท้องแข็งรัดแน่นมาก ปกติไหมคะแม่ๆคือเราท้องแรกไม่รู้อะไรเลย 29สัปดาห์+3ค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นหนักๆควรไปหาหมอเพื่อตรวจคะ

8mo ago

กำลังไปค่ะ เพราะโทรคุยกับหมอหมอบอกเผื่อได้นอนค่ะ