36week6day

มีอาการท้องแข็ง 5นาทีบ้าง 10นาทีบ้าง 15นาทีบ้างแบบนี้ถี่ไหมค่ะ หมอนัดผ่า17กุมภานี้ค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

กำหนดคลอดจริงๆของแม่วันไหนคะ บ้านนี้36week+4 มีอาการท้องแข็งเป็นพักๆแต่ยังไม่ถี่

1y ago

1มีนาแต่หมอนัดผ่า17กุมภา

ถ้าทุก 5 นาที ภายใน 2 ชม. ไปหาหมอนะคะ

1y ago

ยังค่ะแม่ ลองสังเกตดูอาการก่อนค่ะคือต้องทุก 5-6 นามีค่ะ