อยากถามแม่ๆหน่อยค่ะ ว่าเจ็บท้องแบบบีบรัดทุก 5นาทีบ้าง7นาทีบ้าง เจ็บแบบนี้ตลอดตั้งแต่ตี2

อยากถามแม่ๆหน่อยค่ะ ว่าเจ็บท้องแบบบีบรัดทุก 5นาทีบ้าง7นาทีบ้าง เจ็บแบบนี้ตลอดตั้งแต่ตี2 มาแล้ว แบบนี้เรียกเจ็บท้องเตือนไหมค่ะ ทรมานมากค่ะนอนไม่ได้เลย เจ็บแบบนี้ตบอดทุก5-7นาที

1 ตอบกลับ

ไป รพ. ค่ะ น้องท่าจะมาแล้วแม่