เจ็บท้อง

เจ็บท้องเหมือนปวดประจำเดือนลองนั่งจับเวลาดูมันปวดทุกๆ13นาทีบ้าง9นาทีบ้าง แต่ไม่มีมูกเลือดอาการเเบบนี้ใกล้คลอดยังค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปรพ.เลยค่ะ เราก็ปวดท้องถี่ ไม่มีมูกเลือดและน้ำเดิน

5y ago

ปวดเกิน 5 ครั้ง ในหนึ่งชม. ไปรพ.เลยค่ะ