ทีมธันวาคมแชร์ประสบการณ์

เงียบมากจ้าสาวน้อยก่อนหน้านี้กระตุ้นแถมเร่งคลอดธรรมชาติทุกอย่างไม่ยอมออก พาถึงวันกำหนด40w เจ็บไม่ถึง3ช.ม. ไม่มีมูกไม่มีเลือดไม่มีน้ำเดิน ไปถึงร.พ.ปากมดลูกเปิด6เซนแล้ว🥰 เข้าห้องคลอดไม่ถึงชั่วโมงเปิด10เซน เบ่ง2ครั้งออกเลยจ้า🍼🐰💗

ทีมธันวาคมแชร์ประสบการณ์
10 ตอบกลับ

แม่คลอดง่ายมากค่ะ บ้านนี้โดนยาเร่งเจ็บปวดมากเพราะน้ำเดินตอน03:05 คลอดก่อนกำหนด36w5d แต่เข้าห้องคลอดไม่ถึง15นาทีก็คลอดเหมือนกันค่ะ

1y ago

คลอดออกมาแล้วความเจ็บปวดหายไปเลยใช่ไหมแม่🥰🥰

บ้านนี้40weekเงียบมาก ขอให้คลอดง่ายๆแบบบ้านนี้นะลูก🙏🙏😍😍

1y ago

คลอดง่ายๆนะคะแม่✌️♥️

ตอนท้องแม่เดินเยอะมั้ยค่ะ คลอดน้องง่ายมาก

1y ago

เดินเยอะค่ะทำงานถึง9เดือน ลาคลอดตอนเข้าเดือนที่9 พอลาคลอดอยู่บ้านก็เดินตลาดทุกเย็นค่ะ🤣นั่งท่าผีเสื้อได้ทั้งวันสบายสุดๆ

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักน่าชังมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ คลอดง่ายมากๆ

อยากคลอดง่ายๆแบบนี้จังค่ะ

คลอดง่ายจังเลยค่ะแม่

1y ago

บ้านนี้ไม่มีผลเลยค่ะ ได้ผ่าออกเพราะน้ำเดินให้ยาเร่ง10ชม.ก็ยังเปิดอยู่แค่เซนเดียว🤣

ยินดีด้วยนะคะ ❤️

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ