ปากมดลูกเปิด4เซน

ปากมดลูกเปิด4เซนแล้ว แต่เจ็บท้องไม่ถี่ มีสิทธิ์คลอดมั้ยค่ะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

มีค่ะเเม่ต้องรอนอนปากมดลูกเปิดซึ่งมันจะเจ็บท้องถี่เเละปวดมากขึ้นเลื่อยๆเลย บ้านนี้จากประสบการณ์เลยคลอดไปเมื่อต้นเดือน มีอาการปวดท้องจะอนตี4ค่ะเเต่ตอนนั้นปวดไม่มากจะตอนเเรกคิดว่าปวดเตือนเฉยๆเลยไม่ได้ำปหาหมอพอตอนเช้า7โมงเริ่ทปวดถี่ขึ้นทุก5นาทีเลย เลยนอนรอไปเลื่อยจน11โมงคิดว่าไม่ไหวเเล้วยังไงก็ต้องคลอดเเน่ๆเลยไปหาหมอ หมอบอกปากมดลูกเราเปิด4เซนเลยให้นอนรอห้องคลอดเเล้วก็ให้ยาเร่งคลอดเราวันนั่นเลยค่ะทรมารมากๆ ปวดเหมือนจะตายตรงนั้นให้ได้เลย ถ้าเเม่ไม่โดนเร่งคลอดก็น่าจะใช้เวลานานอยู่ค่ะเเต่ถ้าโดนเร่งคลอดรอสัก3-4ชั่วโมงก็ได่คลอดเเล้วค่ะเเม่✌🏻✌🏻

9mo ago

แตกแล้วค่ะแม่ 😇💕