อีกนานมั้ยคะกว่าจะคลอด

ปากมดลูกเปิด3เซนแล้ว

อีกนานมั้ยคะกว่าจะคลอด
24 ตอบกลับ

บ้านนี้ปวดท้องเปิดเซนเดียวสามชั่วโมงเปิดครบ10เซนหมอบอกไวมาก หมอยังไม่คิดเลยคะว่าจะคลอด40วีคพอดี

บ้านนี้ปวดประมาณ 6-8 ชม. ค่ะ ถึงไปหาหมอเลยรู้ส่ามดลูกเปิด3 ซม. หลังจากนั่นไม่ถึงชม. ก็คลอด

ต้องมดลูกเปิด 10เซ็นค่ะ ถึงจะทำการผ่าคลอดได้ค่ะ บางทีก้ 8เซ็นกว่าๆค่ะ

บ้านนี้เปิด3ซ.นอนรอดู อาการ2วัน1คืนไม่เปิดเพิ่มหมอไห้กลับบ้าน

สู้ค่ะแม่ใกล้ได้เจอหน้าแล้วทำตามหมอบอกคะจะได้คลอดง่ายๆ

อีกไม่นานเกินรอค่ะคุนเเม่ทนปวดท้องหน่อยน่ะค่ะ

ขอให้แม่คลอดง่ายๆนะค่ะ บ้านนี้ยังเงียบยุเรย

เปิดมากกว่า 8 เซนติเมตร ค่ะ แต่ต้องอดทนน่ะค่ะ.

สู้ๆนะคะ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกค่ะ🥰

บ้านนี้ 21 ชม. กว่าจะคลอด แทบช็อค ปวดสุด ๆ