ทีมธันวาคมแชร์ประสบการณ์

เงียบมากจ้าสาวน้อยก่อนหน้านี้กระตุ้นแถมเร่งคลอดธรรมชาติทุกอย่างไม่ยอมออก พาถึงวันกำหนด40w เจ็บไม่ถึง3ช.ม. ไม่มีมูกไม่มีเลือดไม่มีน้ำเดิน ไปถึงร.พ.ปากมดลูกเปิด6เซนแล้ว🥰 เข้าห้องคลอดไม่ถึงชั่วโมงเปิด10เซน เบ่ง2ครั้งออกเลยจ้า🍼🐰💗

ทีมธันวาคมแชร์ประสบการณ์
10 ตอบกลับ

บ้านนี้40weekเงียบมาก ขอให้คลอดง่ายๆแบบบ้านนี้นะลูก🙏🙏😍😍

1y ago

คลอดง่ายๆนะคะแม่✌️♥️