ชายหรือหญิง

เค้าว่ากันว่า... แม่ท้องถ้าสิวขึ้นเยอะ​ จั๊กดำ​ คอดำ​ ลูกจะเป็นผู้ชายจริงเหรอคะแม่ๆ​

47 ตอบกลับ

คิดว่าน่าจะเกี่ยวกับฮอโมนของเรามากกว่านะคะ ตอนท้องแรกได้ลูกสาว หน้าเป็นสิว จั๊กแร้ดำ ขาหนีบดำ ผิวคล้ำมาเลยค่ะ ตอนนี้ท้องสอง ได้ลูกชาย 37wแล้วค่ะ ผิวคล้ำอย่างเดียวค่ะ ที่อื่นปกติ

นี้สิวเต็มหน้า จั้กดำ โทรมสุดๆไปซาวมาอาทิตย์ที่แล้วผญ.100% ต่างจากเพื่อนหย้าขาวใสกริ้งคลอดมาได้ผช

ไม่จริงค่าา เราคนนึงสิวเต้มหน้า คล้ำใปหมด มีเเต่คนบอกใด้ลูกผู้ชาย สุดท้ายได้ผู้หญิงจ้าา

บ้านนี้คิดว่าจริงจ้า. เป็นทุกอย่างเลย จั๊กแร้ดำคอดำสิวขึ้นที่หลัง ได้ลูกชาย

บ้านนี้ ทั้งสิว ทั้งคอดำ ทั้งผื่นเลยค่ะ มีคนบอกเหมือนกันคะว่าอาจจะเป็นผู้ชาย

ส่วนตัว​ จั๊กดำ​ ทั้งหญิงทั้งชายค่ะ​ ท้องชายหน้าไมมัน​ ไม่มีสิวเลย

ไม่เกี่ยวกันค่ะต้องซาวด์ถึงจะรู้ บ้านนี้หน้าใสไม่มีสิวได้ผู้ชาย

บ้านนี้สิวเต็มหน้าเลยคะ ไม่เคยเป็นสิวด้วย ผลที่ได้ตามภาพเลยคะ55555

ไม่จริงจ้า เราท้องผู้ชาย ผิวออร่าหน้าใสกิ๊ง ตอนนี้คลอดแล้วค่ะ

เรา ช ค่ะ คอไม่ดำไม่มีสิว แต่จั้กกะแร้นี่โอ้โห รับไม่ได้เลยค่ะ