ทารก

เค้าว่ากันว่า ถ้าตัดขนตาลูกแล้วขนตาจะยาวจริงไหม ใครเคยลองบ้าง

4 ตอบกลับ

ไม่จริงและไม่ควรตัดค่ะ​ หมอเคยบอกว่าขนตาอาจร่วงเข้าตาลูก​อละทำให้อักเสบได้นะคะ​

ไม่จริงค่ะแม่. และอันตรายกับลูกด้วยนะค่ะ

ไม่จริงค่ะ​คุณแม่อันตรายด้วย

น้องจะเคืองตาน่ะคะ