เเม่ๆเห็นเพศไหมค่ะ ชายหรือหญิง

4 ตอบกลับ

น่าจะเป็นผญคะแต่บางทีน้องนีบขาแล้วเห็นเหมือนกลีบรอดูตอนคลอดเลยคะคุณแม่

น่าจะหญิงนะคะ แต่ถ้าน้องหนีบขาอาจจะเป็นไข่ก็ได้ รอดูเดือนถัดไปค่ะ

ญ ค่ะ เป็นกลีบมาเลย

ผญ 100% ค่า