คอดำ

แม่ๆคนไหนเป็นบ้าง ตั้งครรภ์ คอดำ

45 ตอบกลับ

ไม่เป็นค่ะ มีเเต่เท้าดำตลอด ขัดทีไรเท้าก็บวมค่ะจนหมอบอกเป็นปกติของคุณเเม่ท้องค่ะถ้าหลังตั้งครรณ์อาการเหล่านี้ก็จะหายเป็นปกติเองค่ะอย่ากังวลนะค่ะ เพราะคุณเเม่ฮอโมนมีการเปลี่ยนเเปลงสม่ำเสมอค่ะ 💕👌😆💜

ทั้งคอ รักแร้ หน้าอกค่ะ ดำเป็นกระเนื้อ ผิวไม่ผ่องใส จากคนขาวอมชมพู ที่สำคัญต้นขาและก้นใหญ่มากกก😭😭 ตอนนี้สภาพแทบรับไม่ได้ ได้ลูกชายค่ะเดือนหน้าก็ได้เจอหน้ากันแล้ว

เป็นเหมือนกันค่ะคอดำรักแร้ดำเราก็อาบน้ำทุกวันนะขี้ไครก็ขัดแต่ทำใมมันคอดำขึ้นทุกวันก็ไม่รู้ค่ะ #ดำเป็นสร้อยคอเลย

รักแร้ดำคะ ฝาขึ้นเข้มมาก ตอนนี้คลอดได้2เดือนแล้ว รักแร้จางลง ฝาจางลง แต่ไม่หายไปคะ ขัดไม่ออกด้วย ลูกสาวคะ

เป็นค่ะ ดำเหมือนมีขี้ไคล แต่หน้าใส มีพี่บอกว่าธรรมดาแหละได้ลูกชาย ต่อให้ขัดจนเลือดออกก็ไม่ได้ช่วยอะไร

ขอเราปกติหมดคะ ยกเว้นสีของหัวนมที่คบ้ำขึ้นคะ และ ผมร่วงมากเลย แต่พอทานแคลเซียลเพิ่มขึ้นก็ดีขึ้นคะ.. ♡♡

เป็นค่ะ คอดำ รักแร้ดำ ขัดก็ไม่ออกด้วยค่ะ 2ท้องแรกไม่เป็นนะคะ ท้อง3มาจัดเต็มเลยค่ะ ทั้งสิว ทั้งผื่น😂

เป็นค่ะคอดำ หน้าใส่ไม่เป็นสิว แต่แอบเป็นฝ่าหน่อยๆเนื่องจากเป็นคนผิวขาวอยู่แล้ว ได้ลูกสาวค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ คอเริ่มดำตอน 6-7เดือน รักแร้ละก้หัวนมก้ดำ🙈😂ในท้องเป็นหนุ่มน้อยค่า😆

เป็นค่ะ ตอนตั้งครรภ์ถูยังไงก็ไม่ออก พอคลอดแล้วลองถูจะหลุดออกเหมือนขี้ไคลปกติค่ะ