ชายหรือหญิง

เค้าว่ากันว่า... แม่ท้องถ้าสิวขึ้นเยอะ​ จั๊กดำ​ คอดำ​ ลูกจะเป็นผู้ชายจริงเหรอคะแม่ๆ​

47 ตอบกลับ

บ้านนี้ คอเริ่มดำ จั๊กแร้ดำ ขาหนีบดำ ไม่มีสิว ได้ผู้หญิงจ้า

บ้านนี้้หน้าดำเป็นฝ้ากระ​รักแร้ดำ​ ท้องดำ​ ลูกชายค่ะ

ไม่เกี่ยวจ้า บ้านนี้หน้าใส แต่คอดำ จั๊กแร้ดำ เป็นผู้หญิง

บ้านนี้ มีแค่ หน้าโทรม รักแร้คล้ำหน่อย ได้ผู้ชาย จร้า 😅

บ้านนี้สิวขึ้นหน้า​ขึ้น​หลัง​ จั๊กดำ คอดำ ได้​ลูกชาย​

ของเราจั๊กดำ​ คอดำค่ะ​ แต่สิวไม่ขึ้น​ ได้ลูกชายจร้า☺️

ไม่จริงจ้าบ้านนี้ไม่มีสิวผิวมีออร่ามากแต่ได้ผ.ชจ้า😂

ม่ายจริงคร่า บ้านนี้หน้าใส คอดำ จั๊กดำ ได้ผู้หญิงคร่า

เราสิวเต็มหน้าอก คาง แต่ไม่มีตรงไหนดำขึ้น ได้ ผญ ค่ะ

ไม่เกี่ยวค่ะบ้านนี้หน้าใสไม่มีสิว ได้ลูกผู้ชายค่ะ