คอดำ ท้องแล้วคอดำปี๊ ทำยังไงหายคะ

คอดำ จักแร้ดำ ใช้อะไรแล้วขาวขึ้นบ้าง

13 ตอบกลับ

คลอดแล้วเดี๋ยวก็ค่อยๆ จางลงค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ พยายามทาครีม หรือสครับด้วยก็ได้ค่ะ

บ้านนี้ใช้สารส้มจ๊ะ มีขายในเซเว่น ดีขึ้นมากๆเลยจ้า #ใช้กับรักแร้

ถ้าเป็นช่วงท้องไม่ต้องกังวลคะ​ ห​ลังคลอดมาเดี๋ยวก็หายจ้า

ถ้าท้องอยุ่เป็นเรื่องปกติเดี๋ยวคลอดก็จะจางหายไปเองค่ะ

เผื่อเป็นข้อมูลนะคะ >> https://th.theasianparent.com/ท้อง-คอดํา-รักแร้ดํา

เดี๋ยวก็หายจ้าหลังคลอด เป็นจากฮอร์โมนจ้า

เราคลอดมา7เดือนแล้วยังไม่หายเลย😭

หลังคลอดจะดีขึ้นเรื่อยๆค่ะ

คลอดแล้วหายจ้า ตอนนี้ทำใจ😂

ใช้ออยชุบสำลีเช็ดๆค่ะ