กินน้ำแข็งบ่อย

เค้าว่ากันว่า กินน้ำแขงบ่อยจะคลอดลูกยาก จิงมั้ย???

28 ตอบกลับ

เรานี่ติดมากเลยค่ะ ยิ่งน้ำแข็งกรอบนี่ซื้อกินตลอด เวลาซื้อน้ำกินหมดยันน้ำแข็งเลยค่ะ เป็นคนที่ติดมากวันไหนไม่ได้กินอยู่ไม่ได้เลยนั่งกินเล่นยิ่งกว่าขนม

ไม่เกี่ยวค่ะ แต่การกินน้ำแข็งหรือน้ำเย็น ทำให้มดลูกเย็น ช่วงท้องแรกๆคนโบราณห้ามไม่ให้กินค่ะ

บ้านนี้กินทุกวัน น้ำแข็งเซเว่น วันละแก้ว รู้สึกสดชื่น 5555

ไม่น่าเกี่ยวนะคะ นี้ติดน้ำแข็ง ก็คลอดปกติคะ

เราเคี้ยวเล่นประจำตอนท้อง คลอดง่ายมากคะ

ไม่เกี่ยวจ้า เรากินทุกวันเบ่ง2ทีออก

กินทุกวันเลยค่ะ ร้อนอ่ะค่ะ

กินทุกวันเลย เบ่ง3ทีออก😁😆

กินทุกวันค่ะ อากาสร้อน

ไม่เกี่ยวกันนะคะแม่