สอบถาม

เครียดบ่อย ร้องไห้บ่อย มีผลต่อลูกในท้องไหมค่ะ

29 ตอบกลับ

มีมากเลยค่ะ อย่าเครียดอย่าคิดมากนะค่ะ หาความสุขให้ตัวเองบ้างค่ะ นึกถึงลูกเยอะๆนะค่ะ ไม่ต้องแคร์สิ่งแย่ๆรอบตัวนะค่ะ นึกถึงตัวเล็กให้มากๆค่ะ สู้ๆค่ะ เปนกำลังใจให้ เคยเป็นแบบนี้มาละเกิดเรื่องค่ะ เลยอยากให้คุณแม่เข้มแข็งไว้ เพื่อลูกค่ะ ✌🏻

มีค่ะ รุนแรงถึงขนาดแท้งได้เลยค่ะบางคน จากที่เห็นเพื่อน เลิกกับสามี สภาพจิตใจย่ำแย่แท้งเลยค่ะ อาจจะเพราะไม่ค่อยทานอะไรด้วยก็เลยเป็นเรื่องใหญ่ค่ะ แม่พยายามอย่าเครียดอย่าคิดมาก ปล่อยวางได้ปล่อยวางนะคะ ✌✌ เพื่อลูกของเราเข้มแข็ม อดทนค่ะ💕

มีค่ะ เพราะน้องในท้องจะรับรู้ได้จากฮอร์โมนของแม่ แม่เคลียด แม่ร้องไห้ เเม่หัวเราะ น้องรับรู้หมดค่ะ อย่าเคลียดบ่อยน่ะค่ะไม่ดีค่ะ

มีผลคะ แม่เคลียดส่งผลกับอารมณ์ของลูกเดี๋ยวออกมางอแงเลี้ยงยาก อย่าไปเคลียดคะปล่อยทุกอย่างไปก่อนทำใจให้สบายโฟกัสที่ลูกก่อน

มีค่ะ ส่งผลต่อเด็ก ของแค่นั่งทำงานเครียด คิดบัญชีทั้งวัน ท้องแข็งเลยค่ะ คุณหมอบอกว่าห้ามเครียดเกินไปค่ะ

มีผลนะคะ พยายามปรับอารมณ์หาอะไรทำ ฟังเพลง อ่านหนังสือ คลายเครียดไปคะ หรือระบายให้คนสนิทฟังนะคะ

มีค้ะพยายยามอย่าคิดมากนะคะเราเองก็มีหลายเรื่องให้คิดให้เคียดแต่พยายามไม่คิดมาก สู้ๆจ้า

5y ago

จ้า

มีค่ะแม่แม่พยายามทำใจให้สงบไม่เครียดไม่คิดมากนะคะเพื่อลูกของเรา

มีคะ เป็นผลเสียมากๆนะคะ พยายามปล่อยวางจ้าแม่ ศุ้ๆนะคะ

น่าจะมีนะครับ แม่ๆควรร่าเริง ถึงข้างในจะย้ำแย่ก้อตาม