สอบถาม

เวลาเราเครียด รึ ร้องไห้ จะเป็นผลกระทบต่อลูกในครรภ์รึป่าวคะ แม่บ้านนี้รู้สึกจะเครียดบ่อย ร้องไห้บ่อย ไม่รู้จะระบายกับใครเลย ??

24 ตอบกลับ

มีผลมากมั้ย มีแหละค่ะ แต่อาจไม่ใช่กับทุกคน เพราะเพื่อนเราสามีทิ้งตอนท้อง6เดือน ร้องไห้ทุกวันจนทุกวันนี้น้อง2เดือนยังร้องตลอด น้องเลี้ยงง่าย อารมณ์ดี ร่างกายสมบูรณ์ พัฒนาการไวเชียวแหละ ใครๆก็บอกว่าเป็นเทวดามาโปรด โชคดีในความโชคร้าย ทางที่ดีไม่เครียดจะดีที่สุด ไม่มีใครรับรองให้เราว่าลูกเราจะเป็นแบบไหน

แม่พยายามอย่าร้องนะคะหากิจกรรมสนุกๆทำเพราะมันมีผลมากค่ะ เราร้องไห้เสียใจลูกเราสัมผัสได้หมดแต่น้องจะบอบบางกว่าเรานะคะ

ปรึกษาเพื่อน ปรึกษา พี่น้อง ระบายบ้างนะคะ หรือ ระบายในนี้ก็ได้คะแม่ เขื่อว่ามีคนเข้าใจหัวอกเดียวกันแน่นอนคะ

เราก็เป็นจ้าปรึกษาหมอ หมอบอกมีส่วนนะคะ พยายามทำให้อารมณ์ดี เปิดเพลงให้น้องฟังบ่อยๆนะคะ

เราร้องไห้บ่อย ลูกในท้องจะดิ้นมากก เลยพยายามไม่ร้องไม่เครียด

แม่ทำใจให้สบายนะคะ เดี๋ยวมีผลกระทบกับลูกในท้องค่ะ

มีผลค่ะ พยายามอย่าให้เครียดนะค่ะ สู้ๆจ้าแม่😊

ส่งผลได้ด้านของฮอร์โมนที่ส่งไปถึงลูกค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่พยายามอยู่ สู้ๆนะคะ

มีผลกระทบนะคะ แม่ต้องหาทางระบายออกมานะ