คุณแม่​ที่คลอดน้องแล้ว​ แต่ช่วงที่กำลังท้อง...

คุณแม่ที่ตอนท้อง​ เครียดบ่อย​ ร้องไห้บ่อย​ สุขภาพจิตย่ำแย่​ ทุกข์ใจตลอด​ มีเรื่องคิดมาก​ตลอด​ ตอนที่คลอดน้องแล้ว​ น้องมีอาการทางอารมเป็นปกติดีไหมคะ​ แบบ​ เป็นเด็กขี้แย​ ขี้หงุดหงิดรึป่าว​

1 ตอบกลับ

คลอดมาเลี้ยงยากค่ะ งอแง