ร้องไห้บ่อยมากเลยค่ะ

เครียดบ่อย ร้องไห้บ่อย จะส่งผลกระทบกับลูกไหมคะ ก่อนจะท้องเป็นซึมเศร้าค่ะ แต่ต้องหยุดยาตั้งแต่ท้อง กลัวว่าการที่ร้องไห้บ่อยจะส่งต่อลูกมากเลยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองหาอะไรเบี่ยงเบนความเครียดดูค่ะ ความเครียดส่งผลต่อน้องทั้งด้านพัฒนาการและอารมณ์ แถมยังทำให้มดลูกบีบตัวเสี่ยงแท้งเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ