เครียดบ่อย

ร้องไห้บ่อยเครียดบ่อยจะมีผลกระทบกับลูกเยอะไหมคะ

2 ตอบกลับ

อารมณ์ช่วงตั้งครรภ์ของคุณแม่มีผลกับตัวน้อยนะคะ พยายามอย่าเครียด หาอะไรสนุกๆผ่อนคลายทำนะคะ ให้อารมณ์ดีๆเข้าไว้นะคะ^^

5y ago

สู้ๆนะคะคุณแม่ ดูแลตัวเองเยอะๆเพื่อตัวน้อยและตัวคุณแม่เองน้า^^

เครียดมากๆ เสี่ยงแท้งได้นะคะแม่