เครียดบ่อย

เครียดมากๆมีผลต่อเด็กในท้องมั้ยคะ

18 ตอบกลับ

มีค่ะ พี่สาวเราเครียด​เรื่องแฟนบอกเลิก​ตอนท้องใหม่ๆ เอาแต่แอบร้องไห้ไม่ยอมคุยกับใครสุดท้ายคลอดน้องตอน 24w นน.1200 หลานได้นอนในตู้อบเกือบ3เดือนโดนเจาะสายอะไรต่อมิอะไรเต็ม​ไปหมดจนคิดว่าคงไม่รอด ตอนนี้หลาน4ขวบแล้วยังมีปัญหา​กับปอด ทางเดินหายใจอยู่เลยต้องไปหาหมอเดือนละหลายครั้ง แต่ละรอบนอนไม่ต่ำกว่า3วัน วิ่งเล่นมากไม่ได้อากาศเปลี่ยนแปลง​นิดหน่อยก็ไม่สบาย เลี้ยงยากมากค่ะ อย่าเครียด​เลยค่ะ เกิดอะไรขึ้นมามีผลระยะยาว สงสารน้องค่ะ

มีผลกับลูกมากค่ะ น้องที่ทำงานท้อง 7 เดือน เครียดสะสม นอนไม่ค่อยหลับ เลือดออกตอนไปฉี่ ไปโรงพยาบาล หมอฉีดยายับยั้งการแท้งให้ สุดท้ายคลอดก่อนกำหนด น้องหายใจเองไม่ได้ต้องอยู่ห้อง NICU ความหวัง 50/50. สงสารน้องมาก อย่าเครียดนะคะแม่

มีผลค่ะบ้านนี้ตอนท้องเครียดมาก พอคลอดมาน้องเลี้ยงยากมากค่ะงอแงร้องไห้ เป็นโคลิคกันเลยทีเดียว อย่าเครียดนะค่ะ น้องคลอดมาจะได้เป็นเด็กอารมณ์ดี☺

มีค่ะ ความเครียดคนเรามีทุกคนนะ แค่บางอย่างปล่อยวางได้ก็ปล่อย #พูดบอกคนอื่นตอนนี้เราก็เครียด55555

ส่งผลแน่นอนจร้า พยายามอย่าเครียดนะคะ ฟังเพลงบ่อยๆ อ่านหนังสือ หรือทำอะไรที่เราชอบ💙

ช่วงนี้มีเรื่องให้เครียดเยอะเลยค่ะ แต่ก็พยายามไม่ให้เครียดอยู่กลัวมีผลต่อลูก

น้องคลอดมาแล้วจะงอแง เอาแต่ใจนะคะ พยายามไม่เครียดนะคะ

มีผลต่อเด็กค่ะแม่ พยายามอย่าเครียดดีที่สุดค่ะ

มีผลค่ะ อย่าเครียดนะคะคุณแม่

มีค่ะ อย่าเครียดนะค่ะ