เครียด

เครียด ร้องไห้จนปวดหัว ลูกในท้องจะเป็นอะไรไหมค่ะ

8 ตอบกลับ

แม่ลองหากิจกรรมคลายเครียดดูนะคะ บางทีที่เราเป็นแบบนี้อาจจะเพราะเรากังวลมากไป หรือว่าฮอร์โมนของคุณแม่เองเปลี่ยนแปลง ทางที่ดีคุณแม่พยายามหาอะไรที่ชอบทำมาผ่อนคลายนะคะ

แม่เครียดน้องก็เครียดน่ะค่ะแม่รุ้สึกยังไงน้องก็รุ้สึกแบบเดียวกันน่ะค้ะ. แม่ลองไม่คิดมากแล้วลองหาอะไรทำดูน่ะค่ะ😊 อาจจะดีขึ้น.

พยายามอย่าเครียดนะคะแม่ ความรู้สึกของแม่ก็มีผลต่อลูกน้อยในครรภ์นะคะ ลองนั่งสมาธิและสวดมนต์ ทำใจให้ว่างอย่าคิดมากนะคะ สู้ๆคะแม่❤

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ต้องพยายามคุมตัวเองให้อยู่นะคะ อย่าครียดร้องไห้หนักมากไป ให้หาอะไรดูขำๆในยูทูปแทน จะช่วยได้บ้างค่ะ สู้ๆนะคะ

ไปฝากครรภ์มาเจาะเลือดผลปรากฏว่าเลือดเป็นrh-จะมีผลอะไรกับแม่และลูกบ้างคะ ตอนนี้แม่กังวลมากค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ แม่คิดว่ามีแม่คนเดียวที่เป็น ท้องคนแรกก้ปกติดีค่ะ พอท้อง2 hr-ได้ไงไม่รู้ เลยแอบกลัว รอคุณพ่อนัดตรวจเลือดอีกทีค่ะ รอลุ้นผล

ระหว่างตั้งครรมีเลือดออกทางช่องคลอดเหมือนเป็นปจด. มาไม่เยอะ จะเป็นอะไรไหมคะ

3y ago

เคยเป็นค่ะ แต่ออกเพียงเล็กน้อย แต่ถ้ามีเลือดออกเยอะหรือน้อย ยังไงก็ควรพบแพทย์ไว้ก่อนนะคะ เพื่อความปลอดภัยของแม่เองและเจ้าตัวเล็กค่ะ

เคยเป็นคะ แท้งคุกคาม ต้องกินยากันแท้ง ถ้าเลือดออกมากอาจต้องฉีดยากันแท้งคะ

เป็นค่ะอย่าเครียดบ่อยนะค่ะมีผลต่อลูกในท้องค่ะ