มีแม่ๆคนไหนช่วงนี้อารมณ์อ่อนไหวง่าย ร้องไห้ เครียด บ้างค่ะ

อ่อนไหวง่าย เครียด

3 ตอบกลับ

เราค่ะ ไม่เครียดนะ แต่กระทบกระเทือนไม่ได้เลยค่ะ น้ำตาเหมือนสั่งได้ ดูการ์ตูนก็ยังร้องไห้ได้ค่ะ 😂😂

10mo ago

ใช่ค่ะ แต่ไม่ได้ร้องฟูมฟายนะคะ ร้องพอให้มีน้ำตาไหลแล้วก็หยุดไปเองค่ะ 😂😂

ปกติของคนท้องคะ อารมแปรปรวม ใจร่มๆนะคะ อาการเครียดส่งผลเสียนะคะ พยายามหาอาไรที่ทำแล้วสบายใจคะ

10mo ago

นิดหน่อยก็น้ำตาไหลแล้ว 55 งงตัวเองมาก

เราค่ะเครียดเเต่เเฟน

10mo ago

สะกิดนิดหน่อยน้ำตาก็มาแล้วค่ะ55