เครียด

เครียด ร้องไห้จนปวดหัว ลูกในท้องจะเป็นอะไรไหมค่ะ

8 ตอบกลับ

ระหว่างตั้งครรมีเลือดออกทางช่องคลอดเหมือนเป็นปจด. มาไม่เยอะ จะเป็นอะไรไหมคะ

3y ago

เคยเป็นค่ะ แต่ออกเพียงเล็กน้อย แต่ถ้ามีเลือดออกเยอะหรือน้อย ยังไงก็ควรพบแพทย์ไว้ก่อนนะคะ เพื่อความปลอดภัยของแม่เองและเจ้าตัวเล็กค่ะ