เครียด

เครียดมากๆผลกระทบในลูกจะส่งผลอะไรมากไหมค่ะ

6 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ทำให้น้องโตช้า แม่เครียดมากๆ อยากคลอดก่อนกำหนด พยายามทำใจให้สบายๆ ดูหนีง ฟังเพลงเพลินๆไป อย่าคิดอะไรมากนะคะ

5y ago

ห้าเดือนแร้วเหมือนเด็กดิ้นดีมากแต่ตัวเล็กเราเจอปัญหารหนักตั้งแต่สามเดือน

เป็นคนนึงที่เครียดบ่อยเหมือนกันค่ะ ตอนนี้จะเข้า 5 เดือนแล้วเหมือนกัน สู้สู้น่ะค่ะ

5y ago

ขอบคุนค่ะ

มีใครบ้างที่เจอปัญหารแบบเราเด็กทุกคนเกิดควรจะมีทั้งพ่อและแม่ใช่ไหม

อยากทำใจให้สบายแต่มันคงเป็นไปไม่หรอกน้อ

มีผลกระทบมากๆเรยค้ะแม่ พยายามหากิจกรรมทำนะค้ะ

5y ago

ขอบคุนค่ะ

มีผลค่ะ หาอะไรทำให้จิตใจสบายนะคะ