เครียด

เครียด ร้องไห้จนปวดหัว ลูกในท้องจะเป็นอะไรไหมค่ะ

8 ตอบกลับ

แม่ลองหากิจกรรมคลายเครียดดูนะคะ บางทีที่เราเป็นแบบนี้อาจจะเพราะเรากังวลมากไป หรือว่าฮอร์โมนของคุณแม่เองเปลี่ยนแปลง ทางที่ดีคุณแม่พยายามหาอะไรที่ชอบทำมาผ่อนคลายนะคะ