เครียด

เครียด ร้องไห้จนปวดหัว ลูกในท้องจะเป็นอะไรไหมค่ะ

8 ตอบกลับ

ไปฝากครรภ์มาเจาะเลือดผลปรากฏว่าเลือดเป็นrh-จะมีผลอะไรกับแม่และลูกบ้างคะ ตอนนี้แม่กังวลมากค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ แม่คิดว่ามีแม่คนเดียวที่เป็น ท้องคนแรกก้ปกติดีค่ะ พอท้อง2 hr-ได้ไงไม่รู้ เลยแอบกลัว รอคุณพ่อนัดตรวจเลือดอีกทีค่ะ รอลุ้นผล