38+3 ท้องยังไม่ลดเลยย

อาทิตย์หน้าก็คลอดแล้ว แต่ท้องยังไม่ลดเลยย แต่เจ็บเตือนทุกวัน ดิ้นทีโก่วตัวทีหายใจไม่ออก บ้านไหนยังเงียบอยู่บ้างคะ

2 ตอบกลับ

เพื่อนเราตอนคลอดท้องมันก็ไม่ลดค่ะ

4d ago

ท้องแรกบ้านนี้ก็ไม่ลดค่ะ แต่ปากมดลูกเปิดแทน

ใกล้แล้ว สู้ๆค่ะแม่

4d ago

อึดอัดสุดๆเลยค่ะ ท้องแรกไม่ทรมานขนาดนี้เลย