39+1 แล้วยังเงียบอยู่เลย

บ้านไหนยังเงียบอยู่บ้างคะ บ้านนี้กำหนด14สิงหา65 แต่ยังเงียบอยู่เลย มีแต่อาการท้องแข็งหายใจไม่ออกเวลาน้องโก่งตัว ไม่มีอาการเจ็บเตือน ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูกเลือดเลยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็39+2แล้ว ยังเงียบเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด13นี้แล้ว ไม่มีอาการอะไรเลย

2y ago

ค่ะ รอลุ้นเจอหน้าลูกไปพร้อมกัน☺️🥰

ลองดูค่ะ