38+3

38+3 ยังไม่แตกเลยจ้าเดินยากเวลานอนปวดลงจิ๊มิเริ่มปวดขึ้นเรื่อยๆแต่อาการเจ็บท่องคลอดยังไม่รู้สึกเลยจ้า

1 ตอบกลับ

บ้านนี้38+5 ยังไม่มีอาการอะไรเหมือนกันค่ะหมอกำหนดคลอดวันที่9นี้แต่แม่ยังไม่มีอาการเจ็บเตือนหรือเจ็บคลอดเลยค้ะ