38+3วิคเด็กไม่ยอมแตก

38+3แล้วค่ะอยากแตกมากๆเลยแม่ๆบ้านใหนมีวิธีเร่งครอดที่ใด้ผลจิงๆมั้ยค่ะ😥

4 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ ทำไมต้องเร่งด้วยคะ รอได้ถึง40วีคเลยนี่คะ อันนี้สงสัยค่ะพอดีท้องแรก

2d ago

ท้องแรกเหมือนกันค่ะแต่อยากเจอน้องแล้ว

กำหนดเดียวกันกันเลยค่ะแม่ คนอื่นแตกหมดแล้ว บ้านนี้ไม่มียังไม่มีอาการไรเลยค่ะ

2d ago

บ้านนี้ท้องปั้นแข็งยุเรื่อยๆปวดเอวปวดจิมิแต่ไม่มีท่าทีจะครอดเลย

ตอนนี้39+3แล้วค่ะมีเจบเตือนแต่ยังไม่แตกนะคะ

2d ago

ช่ค่ะอิแม่กลัวได้ผ่ามากเรยนะค่ะเพราะน้ำหนักขึ้นแค่7โลเองค่ะแต่อิแม่กินเก่งนะค่ะ

37+6 ก้อ เงียบมากคะตอนนี้ กำหนด16 กรกฎาคม