ทีมมีนาคม 2567 อาการเป็นไงกันบ้างคะ

38+6 w บ้านไหนยังเงียบอยู่บ้างคะ บ้านนี้อยากแตกแล้วค่ะ เดินจะไม่ไหวแล้ว ร้าวไปหมด ปากมดลูกเปิดเซนต์เดียวเป็นอาทิตย์แล้ว แต่ยังเงียบอยู่เลย 🥹

2 ตอบกลับ

ทางนี้ก็กำหนด16มีนา ยังเงียบเหมือนกันค่ะ มีท้องแข็ง แต่ไม่ถี่ น้องยังดิ้นชิลๆอยู่เลย🥺🥺✌️✌️

สู้ๆ นะคะแม่