38+3

38+3 แม่ๆมีอาการยังไงกันบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มปวดหน่วงมากขึ้นท้องแข็งบ่อยขึ้นจนแม่ทนไม่ไหวแล้วคะแม่อยากให้แตกแล้วอยากเจอหน้าตัวแสบแล้วคะ

บ้านนี้ 39+5 มีแต่เลือดออกเหมือนประจำเดือน ไม่ปวดท้อง น้ำคล้ำยังไม่แตก แต่ปากมกลูกเปิด 2 ซ. ค่ะ

5y ago

แม่ได้ไปหาหมอเลยไหมค่ะตอนที่รู้ว่ามีเลืดออก